3 giải pháp trị sạch gàu cho mái tóc từ thiên nhiên

Cũng như rụng tóc, gàu là vấn đề chung của tất cả mọi người, của cả nam và nữa, của cả người già và trẻ em. Với mong muốn chia sẻ với các bạn những giải pháp trị gàu cho mái tóc hiệu quả bên cạnh việc trị gàu bằng dầu gội trị gầu, kienthuchay.net xin chia sẻ với các bạn bài viết 3 giải pháp trị sạch gàu cho mái tóc từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả, hữu ích.

Dưới đây là những giải pháp trị sạch gàu cho mái tóc, các bạn cùng chia sẻ nhé!

  • Trị sạch gàu bằng chanh

Sau khi gội sạch đầu với dầu gội đầu thông thường, hãy dùng chanh để gội lại đầu lần nữa. Chanh không chỉ giúp ngăn ngừa gàu và còn giúp cho mái tóc luôn bóng mượt.

3-giai-phap-tri-gau-cho-mai-toc-tu-thien-nhien

  • Trị gàu bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi từ xưa được sử dụng như một dược liệu trị sạch gàu và chống rụng tóc cực kỳ hiệu quả. Không những thế, gội đầu với vỏ bưởi luôn mang lại cho bạn mái tóc óng mượt với mùi hương bưởi thơm thoang thoảng dễ chịu. Hãy phơi khô vỏ bưởi, thái nhỏ và bỏ vào nồi đun sôi kỹ với nước. Sử dụng nước bưởi này để gội đầu 3 ngày/ lần, sẽ giúp mái tóc bạn bóng, chắc khỏe và sạch gàu hơn bao giờ hết.

3-giai-phap-tri-gau-cho-mai-toc-tu-thien-nhien1

  • Trị gàu bằng quả bồ kết

Gội đầu với bồ kết là phương pháp dân gian được lưu truyền hàng đời nay. Bồ kết được nướng thơm, cho vào nồi đun sôi kỹ cùng lá sả, cỏ linh lăng, quả bồ hòn…tạo nên một thần dược trị gàu cho tóc thực sự tuyệt vời. Không những thế, gội đầu bằng hỗn hợp dung dịch bồ kết này còn giúp da đầu luôn thoải mái, nhẹ nhàng, mái tóc nhanh dài và luôn suôn mượt.

3-giai-phap-tri-gau-cho-mai-toc-tu-thien-nhien2

Không tốn nhiều thời gian, không cần quá tốn công sức, với một trong 3 giải pháp trị sạch gàu cho mái tóc từ thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một mái tóc thực sự khỏe mạnh và sạch gàu.

>> Xem thêm: bi-quyet-cho-mai-toc-nhanh-dai-ong-muot/

Tác giả Bee

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *