3 mẹo tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà

Thông thường thì ai trong số chúng ta cũng đều có nốt ruồi. Có người có nốt ruồi màu đen, có người có nốt ruồi màu nâu, có người lại có nốt ruồi màu nâu đỏ. Theo các nhà xem tướng thì có 2 loại nốt ruồi, 1 loại là nốt ruồi hung, một loại là nốt ruồi cát. Có những nốt ruồi không chỉ mang lại cho chúng ta sự may mắn, phú quý mà còn giúp chúng ta nói chuyện rất có duyên. Nhưng cũng có những nốt ruồi mang lại vận hạn và khiến chúng ta mất tự tin khi giao tiếp vì chúng quá to hay khiến khuôn mặt chúng ta rất mất thẩm mỹ. Vậy có cách nào loại bỏ những nốt ruồi xấu ấy dễ dàng và đơn giản không? Cùng tìm hiểu 3 mẹo tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà nhé các mems!

Dưới đây kienthuchay.net sẽ hướng dẫn chi tiết 3 mẹo tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà cho các bạn.

  1. Mẹo tẩy nốt ruồi hiệu quả đầu tiên đó là tẩy nốt ruồi bằng tỏi

  • Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, để khô nước.
  • Băm nhuyễn.
  • Làm sạch nốt ruồi. Lấy 1 lượng đắp lên nốt ruồi, sau đó dùng ungo hoặc băng gạc băng lại.
  • Sau 20 phút rửa lại với nước ấm, sau đó là nước lạnh.

Bạn thực hiện 2 lần/ ngày vào lúc ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Sau 5 – 7 ngày bạn sẽ đạt được hiệu quả. Nếu nốt ruồi chưa sạch, bạn có thể đắp đến khi nốt ruồi hoàn toàn biến mất.

Lưu ý: Các bạn chỉ nên đắp tập trung vào nốt ruồi, và đắp 1 lượng vừa đủ trong 20 phút. Tránh quá nhiều và quá lâu gây khó chịu hoặc bỏng da.

cach-tay-not-ruoi-bang-toi

  1. Tẩy nốt ruồi bằng hành tây

Bạn lấy hành tây ép lấy nước, đều đặn 1 ngày 3 lần bạn nhỏ nước ép hành tây lên nốt ruồi cần tẩy. Sau 2 tuần liên tiếp sắc tố trong các nốt giảm dần, và bong ra.

cach-tay-not-ruoi-bang-hanh-tay

  1. Tẩy nốt ruồi bằng dấm táo

Tẩy nốt ruồi bằng dấm táo là một mẹo dân giân tây nốt ruồi rất hiệu quả. Sau khi làm sạch da, dùng bông tăm nhúng vào dấm táo rồi lăn vào nốt ruồi cần tẩy nhiều lần. Sau đó, để dấm táo trên nốt ruồi 20 phút, rồi rửa sạch với nước ấm nhẹ. Làm phương pháp này 3 lần/ tuần. Sau 4 tuần bạn sẽ có kết quả như ý.

Lưu ý: Axit có trong dấm táo có tính mài mòn, cần hạn chế dấm táo dây ra các vùng da lân cận để tránh tổn thương da.

Không mất quá nhiều thời gian và công sức để có những nốt ruồi  biến mất với 3 mẹo tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà phải không? Chúc các bạn có kết quả thật như ý nhé!

Tác giả Bee
2 Comments
  1. Thanhthanht
  2. Thảo

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *