3 sai lầm khiến càng trang điểm mắt càng nhỏ mà bạn cần lưu ý

Trang điểm mắt, eyeline mắt … là cách hô biến đôi mắt nhỏ, thiếu sức sống của bạn trở nên to và long lanh hơn hẳn. Nhưng có một số bạn càng trang điểm thì mắt lại càng có cảm giác trông nhỏ đi? Vì sao vậy? Chia sẻ ngay 3 sai lầm khiến càng trang điểm mắt càng nhỏ mà bạn cần lưu ý sau đây nhé!

3 sai lầm khiến càng trang điểm mắt càng nhỏ mà bạn cần lưu ý

  1. Kẻ đường eyeliner quá đậm

Eyeliner giúp mắt bạn có cảm giác có điểm nhấn và hút hơn. Nhưng nếu bạn chỉ eyeliner mà không kích mí, không dùng mi giả vì muốn trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên thôi…. Thì bạn phải hạn chế kẻ kẻ eyeliner quá to và đậm nhé. Kẻ eyeliner đậm, to và dài trong trường hợp này khiến đôi mắt bạn trông lờ đờ thiếu sức sống.

3-sai-lam-khien-cang-trang-diem-mat-cang-nho-1

Hãy chỉ viền một đường đen mảnh sát mí mắt, chuốt mascara đều cả mi dưới để tạo cảm giác mắt to hơn và trông thật nhẹ nhàng như Song Hye Kyo thế này nhé!

  1. Dán mi giả quá dày

Mi giả là công cụ làm dược được chị em cực chuộng vì nó giúp đôi mắt bạn có điểm nhấn, chiều sâu và trở nên long lanh hơn cùng với phương pháp trang điểm mắt hợp lý. Nhưng những loại mi dày rợp bóng không phù hợp với những nàng mắt nhỏ, đặc biệt nếu trang điểm mi đậm cả trên lẫn dưới và eyeliner đậm. Những bạn mắt nhỏ, chỉ nên dùng mi giả vừa phải, sợi tơi để tạo cảm giác tự nhiên. Viền dưới bằng eyeliner màu trắng giúp đôi mắt thêm sáng.

3-sai-lam-khien-cang-trang-diem-mat-cang-nho-3

    3. Trang điểm vùng đuôi mắt quá tối

Trang điểm vùng đuôi mắt quá tối, quá đậm, tham lam đánh mắt màu đen quá tay, viền tròn theo mắt nên cảm giác mắt bị nhỏ và già hơn tuổi.

3-sai-lam-khien-cang-trang-diem-mat-cang-nho-2

Nếu bạn muốn trang điểm mắt khói theo mốt hiện nay để tham dự các buổi tiệc tối theo phong cách quyến rũ, gợi cảm và cá tính, bạn có thể dụng tone màu bạc, xanh lá hoặc đen đậm để tạo độ nhấn cho đôi mắt.

3-sai-lam-khien-cang-trang-diem-mat-cang-nho-4

Tổng hợp

Tác giả Bee

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *