Bí quyết cho đôi môi hồng tự nhiên trong mùa đông

Thời tiết khô, lạnh của mùa đông làm cho đôi môi bạn nứt nẻ. Thế nên, giữ được một đôi môi đẹp tự nhiên là cả một bí quyết không phải quý cô nào cũng đủ kiên nhẫn để thực hiện.

Bí quyết có đôi môi hồng tự nhiên trong mùa đông

Bí quyết để có đôi môi đẹp trong mùa đông là gì???

Thường xuyên sùng mặt nạ tự nhiên cho môi

  • Bạn nên dùng mặt nạ cho đôi môi của mình bằng những nguyên liệu tự nhiên như: 1 thìa cafe bột nghệ với sữa lạnh, trộn đều rồi massage lên môi trong khoảng 3 phút. Chờ 10 phút để mặt nạ thẩm thấu rồi rửa lại bằng nước mát.
  • Chỉ cần bột lúa mì cộng với mật ong trộn đều lên và massage nhẹ nhàng lên môi. Chờ 5 phút sau đó rửa sạch.
  • Cách làm sau sau đây rất đơn giản, bạn chỉ việc lấy khoảng 3 lá hoa hồng tươi, rửa sạch, vẩy khô rồi đập dập. Tiếp đó dùng cánh hoa này đắp lên môi trong khoảng 5 phút. Vậy là chỉ chưa tới 10 phút mỗi ngày, đôi môi của bạn không những giảm nứt nẻ mà còn ngày 1 sáng hồng lên trông thấy đấy nhé!

Thường xuyên đắp mặt lạ để có đôi môi mềm mại

Tuyệt đối không liếm, cắn môi

  • Liếm hay cắn môi là thói quen xấu của nhiều chị em, nó có thể khiến bạn cảm thấy môi mềm trong giây lát, nhưng lại nhanh chóng làm môi khô đi và xuất hiện những vết nứt xấu xí. Cách tốt nhất vẫn là ngay khi cảm thấy môi bị khô, thay thoa ngay 1 lớp dưỡng lên trên. Dần dần, thói quen xấu của bạn sẽ biến mất và tránh “gây hại” cho môi.

Liếm hay cắn môi càng làm cho đôi môi thêm nứt nẻ

Uống nhiều nước

  • Mùa đông rất nhiều người không quan trọng trong việc uống nước . Nhưng  vào mùa đông, da và môi bạn đều khô, chính vì thế bạn càng cần phải uống nhiều nước hơn nếu muốn có một đôi môi căng mọng và một làn da lý tưởng. Mức uống càng nhiều càng tốt nhưng  1,5l một ngày là con số hoàn hảo.

Đắp túi trà

  • Do trong trà có vitamin E và C còn có cả chất chống oxi hóa rất tốt cho đôi môi của mình. Cách làm rất đơn giản chỉ cần cho túi trà đen trong nước ấm sau đó cho lên môi massage trong vòng 3 phút sẽ cho đôi môi căng mọng.

Bí quyết chăm sóc đôi môi cho mùa đông này bằng túi bã trà

Bí quyết giữ đôi môi mềm mại trong mùa đông này tuy không có hiệu quả ngay lập tức nhưng đây lại là bí quyết cho đôi môi mềm mại từ bên trong và lâu dài. Chúc các chị em luôn tươi tắn không chỉ trong mùa đông hanh khô này mà cả các mùa trong năm!

Tác giả Taylor

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *