Cách đuổi gián trong tủ quần áo cực hiệu quả

Bạn có cảm thấy khó chịu khi mỗi lần mở tủ quần áo đều thấy mùi rất hôi của gián. Chúng làm tổ và gặm nhấm quần áo của chúng ta lại còn để lại mùi hôi cực khó chịu. Mình sẽ mách các bạn cách đuổi gián hiệu quả mà mình đã áp dụng trả lại môi trường thơm tho cho tủ quần áo củ bạn nhé!

Cách đuổi gián trong tủ quần áo

Những mẹo đuổi gián  thường dùng:

  • Với nguyên liệu sẵn có khác, bạn vẫn có thể diệt gián mà không bị ám ảnh bởi mùi thuốc. Nếu tủ quần áo của bạn đang bị lũ gián tấn công, hãy cho vào trong tủ vài bã chanh khô. Lũ gián ngửi thấy mùi vỏ chanh sẽ chạy xa. Không hề tốn kém mà cũng rất dễ làm, lại có tác dụng đuổi gián, tội gì bạn không thử. Hãy Zing ngay cách đuổi gián bằng vỏ chanh khô nhé!

Đuổi dán bằng vỏ chanh khô

  • Lá thơm (lá dứa) khô để nơi dán hay xuất hiện gián kỵ mùi lá này sẽ ko lui tới
  • Tương tự lá đào cũng đuổi được gián
  • Bồ kết phơi khô, cây hương nhu, cây gỗ thơm, vỏ bưởi, bã mía… đốt tạo khói trong nhà. Lưu ý chỉ đốt với số lượng vừa phải để tạo ra một làn khói thoang thoảng trong nhà, tránh bị ngạt. Có thể đốt vào thời điểm buổi chiều tối hoặc trước khi đi ngủ. Nhà sẽ có mùi thơm của tự nhiên, đồng thời đuổi gián cũng như các loại côn trùng sẽ không có chỗ ẩn náu và buộc phải bay ra khỏi nhà.
  • Đặt những túi may bằng vải mutxơlin đựng vỏ chanh khô hoặc những miếng bông thấm nước chứa tinh dầu oải hương, húng, hương thảo, kinh giới hoặc rượu long não vào tủ quần áo.

Tinh dầu oải hương có thể giúp đuổi gián

Bạn sẽ không thấy bóng dáng con gián nào luẩn quẩn bên tủ quần áo nhà bạn nữa, bạn có thể yên tâm với những cách đuổi gián trên mà không mất nhiều công sức. Chúc bạn có môi trường sống thât sạch!

Tác giả Taylor

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *