Có giây phút nào Anh lục lọi quá khứ tìm ký ức về em không?

Gần 2 năm rồi Anh nhỉ? Ngày mình lạc mất nhau ấy? Anh..có giây phút nào nhớ em không?

 Còn em, vẫn thói quen ấy. Vẫn lang thang vào facebook ngắm ảnh Anh cười, Anh hạnh phúc với người ta. Biết bao lần, em nhớ Anh. Em muốn nhắn tin cho Anh, muốn biết Anh đang làm gì? Anh có nhớ em không? Anh có hạnh phúc không? Ở bên người ấy…Anh vui chứ? Nhưng những tin nhắn ấy, chưa bao giờ được gửi đi. Nó vẫn ở đây, trong bản thảo tin nhắn của em. Sao mà, nhìn Anh cười, nước mắt em lại tuôn rơi không ngừng? Lạ quá Anh à!

Em vẫn đợi anh

Anh ơi, làm sao em quên được cái buổi tối hôm ấy. Trời mưa. Anh bỏ em lại rồi chạy về phía ấy. Phía có người con gái nhắn tin muốn gặp Anh. Lần đầu tiên trong đời em thấy ghét mưa. Sao trời hôm ấy lại mưa to như thế chứ? Em đã mặc đúng cái váy Anh thích, em đã trau chuốt từ mái tóc đến đôi giày để mình thật xinh đẹp khi gặp Anh. Vậy mà, tại sao vậy Anh? Để em chạy đi trong nước mắt. Những hạt mưa kia đâu xóa nổi những giọt nước mắt em? Người ta dọa sẽ tự tử nếu Anh không đến gặp. Thế là Anh vội vã lao đi. Bỏ mặc lại em với nụ cười lạnh ngắt. Buổi tối hôm đó, Anh mang linh hồn của em đi, để lại một thân xác vô hồn chơi vơi với thực tại…

Những ngày sau ấy, em vẫn vui vẻ. Vẫn sống. Vẫn cười. Vẫn làm như em thật ổn khi không có Anh. Nhưng đâu ai biết, mỗi đêm về, nỗi cô đơn bủa vây nơi em. Em vật vã với ký ức về Anh. Em thèm nghe tiếng nói ấy, em thèm nhìn ánh mắt ấy. Em khát khao được một lần được trở về những ngày tháng ấy. Ngày tình mình chưa tan. Em thật hạnh phúc bên Anh. Anh cưng chiều, Anh lo lắng cho em…Em nhõng nhẽo, em tận hưởng cảm giác được Anh che chở, nâng niu. Em nhớ lắm! Em nhớ Anh lắm!

tat-ca-nhung-gi-em-can-la-anh

Là ai đã nói với em, sẽ yêu em trọn đời, trọn kiếp. Là ai đã nói với em sẽ đợi em dù em có sang Nhật 1 năm hay 2 năm? Là ai đã quỳ gối xin em tha thứ. Là ai đã nói cho Anh cơ hội sửa sai? Là ai đã nói Anh cần em, Anh như một người chết đuối và cầu xin sự cứu vớt của em? Là ai đã tạo ra khoảng cách giữa 2 chúng ta để người thứ 3 bước vào? Là ai để để 1 người lạ thay thế em? Là Anh, chính là Anh đó, Anh có biết không?

Là em, người chưa một lần nói ra miệng câu yêu Anh mãi mãi nhưng chưa bao giờ thay đổi tình cảm này. Là Anh, người nói sẽ yêu em, trọn cuộc đời này, nhưng đã đổi thay!

Gần 2 năm trôi qua rồi. Em thật sự không biết em đã sống như thế nào suốt khoảng thời gian qua… Anh này, Có giây phút nào Anh dạt về quá khứ, lục lọi quá khứ để tìm em không?

 

Tác giả QuiTi

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *