Điểm bắn pháo hoa tết nguyên đán 2015 tại Hải Dương

Ngoài những thành phố lớn bắn pháo hoa như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh… Những ai ở Hải Dương đến đêm giao thừa vẫn có thể đi ngắm pháo hoa tại thành phố Hải Dương vào năm nay khi mà UBND tỉnh Hải Dương vừa có thông báo về việc Tổ chức bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Ất Mùi – 2015 tại một số điểm.

Địa điểm bắn pháo hoa tết nguyên đán 2015

Các điểm bắn pháo hoa tết nguyên đán tại Hải Dương

Theo đó, UBND tỉnh nhất trí việc tổ chức bắn pháo hoa tại địa bàn thành phố Hải Dương, thị xã Chí Linh và Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch, cụ thể như sau:

  • Tại thành phố Hải Dương: Tổ chức 02 điểm bắn pháo hoa tầm thấp, thời gian từ 15 đến 17 phút tại khu vực: Công viên Hồ Bạch Đằng và Quảng trường 30 tháng 10 (khu đô thị phía Tây, thành phố Hải Dương).
  • Tại thị xã Chí Linh: Tổ chức 01 điểm bắn pháo hoa tầm thấp, thời gian từ 15 đến 17 phút tại khu vực Hồ Mật Sơn, phường Sao Đỏ.
  • Tại Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch (Trên địa bàn huyện Kinh Môn): Tổ chức 01 điểm bắn pháo hoa tầm thấp, thời gian từ 15 đến 17 phút tại khu vực Cầu Hoàng Thạch cũ.

Mọi người hãy chọn một vị trí gần nhất và thuận tiện nhất để đến xem pháo hoa trong thời khắc thiêng liêng nhất trong năm này nhé. Và quan trọng hơn hết là đi lại phải an toàn nhé. Chúc các bạn có một năm mới sức khỏe và hạnh phúc

Tác giả QuiTi

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *