Điều khoản sử dụng

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm website của chúng tôi. Đây là Website/Blog Kiến Thức Hay chuyên chia sẻ các thông tin kiến thức với mục đích giải đáp thắc mắc của mọi người trong mọi lĩnh vực đời sống. Kienthuchay.net được tạo bởi những người yêu thích chia sẻ kiến thức, tất cả các bài viết đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể xem giới thiệu chi tiết về chúng tôi tại đây.

Dưới đây là các Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản.

Điều khoản dịch vụ

Bằng việc truy cập vào trang web Kienthuchay.net, bạn đã xác nhận và đồng ý, bị ràng buộc bởi các điều khoản dịch vụ này của chúng tôi.

Kienthuchay.net bao lưu quyền ngăn chặn việc truy cập website đối với những trường hợp vi phạm các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây.

Các điều khỏa này chúng tôi có thể cập nhật. Bạn có thể xem điều khoản dịch vụ bất cứ lúc nào, việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi có điều khoản mới tức là bạn đã đồng ý chấp nhận điều khoản mới.

Trách nhiệm của người sử dụng

Người sử dụng sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra khi truy cập vào website này. Kienthuchay.net không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh, trực tiếp hoặc gián tiếp, khi truy cập website và/hoặc khi tải dữ liệu về máy, hoặc những tổn hại có thể gặp phải do virus, hoặc lỗi chương trình…

Nội dung website

Tất cả thông tin trong website này được Kienthuchay.net và đối tác có liên quan cung cấp cho người sử dụng một cách trung thực và tin cậy. Kienthuchay.net cập nhật thường xuyên các nội dung đăng tải lên website nhưng không đảm bảo thông tin đó là mới nhất và đầy đủ.

Bản quyền

Kienthuchay.net là chủ sở hữu hợp pháp và duy nhất của website này. Bất kỳ việc chỉnh sửa website, cập nhật và thay đổi nội dung cũng như hình thức website là thuộc thẩm quyền của Kienthuchay.net . Những chỉnh sửa, thay đổi nội dung website của bất kỳ đối tượng nào mà không được sự cho phép của Kienthuchay.net là những hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của Kienthuchay.net. Kienthuchay.net giữ toàn quyền xem xét và loại bỏ các thông tin vi phạm quy định này.

Bảo mật thông tin người dùng

Những thông tin và ý kiến cá nhân của người sử dụng được cung cấp thông qua website này sẽ được Kienthuchay.net bảo mật tuyệt đối và không gửi cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ những trường hợp như theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, và/hoặc theo quy định của pháp luật. Chi tiết về bảo mật thông tin xem ngay tại đây: https://kienthuchay.net/chinh-sach-bao-mat/

Giới hạn sử dụng

Toàn bộ nội dung, cơ sở dữ liệu của website này được bảo vệ bởi pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, các văn bản pháp luật của Việt Nam và các văn bản pháp luật có liên quan khác. Trừ trường hợp sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng nội bộ không mang tính thương mại, người sử dụng không được phép sao chép, chỉnh sửa, tái sử dụng toàn bộ hoặc một phần, tải dữ liệu, truyền dữ liệu, phân phối, đăng ký, bán, xuất bản bất kỳ tài nguyên nào của website này, mà không được sự đồng ý chính thức bằng văn bản của Kienthuchay.net

Luật áp dụng

Việc quản lý, vận hành và sử dụng website này tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Liên hệ

Liên hệ với Kienthuchay.net của chúng tôi nếu bạn có ý kiến, góp ý hay thắc mắc gì qua Email: kienthuchaynett@gmail.com. Hoặc bạn có thể xem chi tiết hơn về trang liên hệ của chúng tôi.

Rate this post