Hiệu quả bất ngờ với cách giảm mỡ bụng của người Nhật

Mỡ bụng luôn là kẻ thù số một không chỉ của các chị em mà còn cả đấng mày râu nữa. Nếu bạn cảm thấy khó khăn với các phương pháp giảm mỡ bụng mà mình chia sẻ trước đó. Hãy thử và cảm nhận hiệu quả bất ngờ với cách giảm mỡ bụng của người Nhật sau đây nha!

Hiệu quả bất ngờ với cách giảm mỡ bụng của người Nhật

Bác sĩ nổi tiếng người Nhật là Masashi Kawamura đã giới thiệu “phương pháp 3 ngày đi bộ bụng nhỏ gọn”, ông chỉ rõ rằng chỉ cần đi bộ đúng cách thì có thể dễ dàng giảm béo.

Với phương pháp này, đơn giản bạn chỉ cần khi đi bộ thì “hóp bụng”, “phình bụng”, phối hợp nhịp nhàng với nhịp thở “hít vào, thở ra” là được. Khi đi bộ, lúc bước chân phải lên, bạn đếm thầm là 1 và hóp bụng vào, khi bước chân trái lên, đếm thầm là 2, thả lỏng, để bụng phình ra. Khi đi bộ bạn phải ưỡn ngực, vì nếu bạn gù lưng xuống thì khi hóp bụng và phình bụng sẽ phản tác dụng, không chỉ giảm đi lượng calo cần tiêu hao mà còn tạo gánh nặng cho phần eo lưng.

phuong-phap-giam-mo-bung-cua-mot-bac-si-Nhat-Ban-2 phuong-phap-giam-mo-bung-cua-mot-bac-si-Nhat-Ban-3jpg

Bác sỹ cũng tự mình kiểm chứng, trong 3 tháng bác sỹ gầy đi 10 kg, vòng eo giảm khỏang 17 cm và trong vòng 3 năm sau không hề tăng cân trở lại.

phuong-phap-giam-mo-bung-cua-mot-bac-si-Nhat-Ban-41

Thực hiện phương pháp này, không những giúp vòng eo của bạn nhỏ đi mà ngay cả dáng đi cũng trở nên đẹp hơn. Hơn nữa,  cách đi bộ kết hợp hít thở này rất tốt cho phần ruột do đó sẽ chữa được bệnh táo bón. Rất đáng để học hỏi và thử nghiệm cho chính mình phải không?

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Internet

Tác giả Bee

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *