Mách bạn 2 mẹo nhỏ loại trừ nấm mốc trong tủ lạnh

Không ai có thể phủ nhận giá trị sử dụng của tủ lạnh trong việc bảo quản thức ăn của gia đình đặc biệt trong mùa hè. Nhưng tủ lạnh sử dụng một thời gian thì sẽ bị hiện tưởng nấm mốc rất hại cho sức khỏe gia đình bạn. Đó cũng là nỗi trăn trở của nhiều chị em nội trợ, mình có lướt Web và có thấy các bạn chia sẻ một vài cách để loại bỏ nấm mốc trong tủ lạnh cực đơn giản, mình đã làm và thấy rất hiệu quả, xin được chia sẻ kinh nghiệm cách loại trừ nấm mốc trong tủ lạnh để tủ lạnh nhà bạn luôn được sạch sẽ thơm tho.

Mẹo loại bỏ nấm môc strong tủ lạnh cực đơn giản và an toàn

Làm thế nào để loại trừ nấm mốc trong tủ lạnh :

Tủ lạnh sau một thời gian sử dung, nếu có  nấm mốc, có thể dùng vải ướt tẩm bột giặt hoặc vải khô tẩm nước xà phòng lau rửa. Nếu lau rửa không đi, thì có thể dùng vải khô tẩn cồn lau là có thể sạch. Nhưng không được tẩm xăng hoặc dung dịch có tính hòa tan mạnh để lau tủ lạnh, nếu không sinh ra vết rạn nứt.

Nếu lau rửa không đi, thì có thể dùng vải khô tẩn cồn lau là có thể sạch

Tủ lạnh bị mốc, còn có thể dùng nước sôđa ( Na2Co3) 20 % để lau rửa. Như vậy không chỉ khử được nấm mốc mà còn làm sạch được vết bẩn.

Trên là mẹo vặt cách khử nấm mốc trong tủ lạnh cho gia đình bạn nếu bị nấm mốc một cách an toàn  mà không hại đến sức khỏe. Bạn có cách nào hay nữa thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé

Tác giả Taylor

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *