Mặt nạ trắng da, đẹp tóc bằng nha đam và chanh

Chanh và nha đam là những thực phẩm siêu tốt cho sức khỏe. Ngoài việc nâng cao sức khỏe chanh và nha đam khi khi kết hợp với nhau còn có tác dụng làm đẹp tóc và da rất hiệu quả.

Nha đam và nước cốt chanh đều rất tốt và có lợi cho việc làm đẹp tự nhiên, tác dụng của nha đam và chanh giúp làm giảm hoặc biến mất những nhược điểm trên khuôn mặt của bạn, trị mụn trứng cá, trị sẹo và thậm chí là cả những vết rạn da.

Nha đam và nước chanh làm mặt nạ trắng da và đẹp tóc

Với mái tóc của bạn, chúng cũng cung cấp những chất dinh dưỡng cho tóc, ngăn ngừa lượng dầu dưa thừa, loại bỏ gầu cũng như kích thích sự phát triển tóc và ngăn ngừa dụng tóc.( Xem thêm 7 mẹo vặtphục hồi chăm sóc tóc xơ và khô)

Hỗn hợp được tạo từ nha đam và chanh sẽ giúp bạn chăm sóc da và tóc để có một làn da sáng trắng và mái tóc bóng đẹp. Áp dụng thường xuyên mặt nạ trắng da và dưỡng tóc này sẽ có lợi cho việc chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời rất tốt.

Cách làm hỗn hợp chanh và nha đam dưỡng da

Để chuẩn bị làm mặt nạ trắng da và dưỡng tóc, bạn cần chuẩn bị:

  • Lá nha đam (lô hội)
  • Nửa quả chanh

Cách làm:

Cắt 2 cạnh của lá nha đam, sau đó lấy phần gel trong của nha đam ra. Sau đó cho gel nha đam, nước cốt chanh vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn hỗn hợp này sao cho thu được một hỗn hợp thật mịn. Cho hỗn hợp ra một cái bát và chuẩn bị để làm đẹp với da và tóc nhé.

Chăm sóc tóc:

Sau khi làm ẩm tóc, áp dụng hỗn hợp này đều lên mái tóc của bạn và để yên trong khoảng 20 phút rồi đem gội sạch đầu của bạn.

Làm đẹp da và tóc nhờ nước chanh và nha đam

Mặt nạ trắng da:

Sau khi rửa sạch mặt, bạn áp dụng hỗn hợp lên vùng mặt và cổ của mình. Để mặt nạ trên mặt trong vòng 10 đến 15 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm

Chú ý: Sử dụng nước chanh thường xuyên trên tóc của bạn có thể làm tóc của bạn trông vàng ra, vì vậy bạn có thể thay thế nước cốt chanh bằng mật ong, sự kết hợp của nha đam và mật ong sẽ giúp tóc dưỡng ẩm và khiến tóc phát triển rất tốt.

Tác giả Taylor

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *