Những mẹo nhỏ sử dụng iPhone cực hữu ích không chắc bạn đã biết

Là tín đồ của iPhone mà bạn bỏ qua những mẹo nhỏ sử dụng iPhone cực hữu ích không chắc bạn đã biết sau đây thì hơi bị thiệt thòi đó nha 🙂

Những mẹo nhỏ sử dụng iPhone cực hữu ích không chắc bạn đã biết

  • Bạn có thể không cần que chọn SIM, tất cả chỉ là những chiếc kẹp ghim có sẵn trong văn phòng của bạn hay dễ dàng tìm thấy ở xung quanh bạn.

meo-nho-su-dung-iPhone-1

  • Hãy tích túi chống ẩm lại để sử dụng cứu cánh cho iPhone của bạn khi bị dính nước, trước khi kịp mang nó ra Trung tâm bảo hành gần nhất nhé!

Nếu chẳng may điện thoại của bạn bị rơi xuống nước, hãy tháo ngay pin và thẻ nhớ ra khỏi điện thoại, sau đó để điện thoại vào cái bát đựng đầy hạt hút ẩm ít nhất là qua đêm trước khi bật nó lên.

Hạt chống ẩm có đường kính từ 1-5mm, thành phần phổ biến của các gói chống ẩm là gel silica hay silica gel. Silica gel hấp thụ nước để ngăn chặn sản phẩm không bị ẩm. Một vài nghiên cứu cho biết, Silica gel rất hữu hiệu trong việc hấp thụ nước. Mỗi hạt Silica gel có khả năng hấp thụ nước tới 40% trọng lượng của của nó đấy.

meo-nho-su-dung-iPhone-2

  • Bạn cần một chiếc đế dựng iPhone? Tất cả những gì bạn cần là 02 chiếc kẹp giấy 🙂

meo-nho-su-dung-iPhone-3

  • Ai sử dụng iPhone cũng biết là cáp sạc iPhone hay tai nghe iPhone rất dễ bị hỏng, đứt ở các điểm kết nối. Để khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng một chiếc lò xo bút bi để cuốn xung quanh.

meo-nho-su-dung-iPhone-45

Bạn cũng có thể sử dụng dây trang trí dạng lò xo xoắn vừa có tác dụng bảo vệ cáp/tai nghe khỏi bị rối, vừa tạo một phong cách thời trang.

meo-nho-su-dung-iPhone-4

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả Bee

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *