Những cách xắn tay áo cho nam giới nổi bần bật

Ai cũng nghĩ việc xắn tay áo là đơn giản vì chỉ việc gấp tay áo lên là xong. Nhưng không phải ai cũng biết cách xắn tay áo đúng cách để giúp trang phục của chúng mình nhìn thẩm mỹ hơn đâu nhé nhất là những đấng mày râu. Vậy làm sao để giúp các chàng xắn tay áo lên cho  thật lịch lãm, thời trang mà vẫn giữ được độ thoải mái. Cùng mình chia sẻ Những cách xắn tay áo cho nam giới nổi bần bật để kiểm chứng điều đó nhé!

Những cách xắn tay áo cho nam giới nổi bần bật

  1. Xắn tay áo đến đâu là hợp lý và đẹp?

Câu trả lời đơn giản như sau nhé:

  • Nếu bạn muốn tạo vẻ phong cách, nam tính: xắn tới dưới khuỷu tay một chút. Tốt nhất là khoảng 1/3 chiều dài cánh tay (gọi là quy tắc “một phần ba”.)
  • Khi làm việc: lúc này thì bạn nên xắn đến phần trên khuỷu tay. Cách này thì sẽ khiến tay bạn hoàn toàn thoải mái vận động nhưng hơi kỳ cục vì phần vải bao quanh cùi chỏ làm mất đi vẻ đẹp của phần bắp tay phía trên. Bạn chỉ nên áp dụng cách xắn tay áo sơ mi nam này với những chiếc áo mỏng và bó lấy cơ thể mà thôi.
  • Không nên xắn tay áo suit hay blazer.
  1. Những cách xắn tay áo cho nam giới

  • Kiểu tự do

Là kiểu xắn tay áo rất hay được áp dụng một cách “vô điều kiện” khi các chàng cảm thấy bức bách và muốn xắn tay áo lên, hay khi đang chuẩn bị ăn, hay khi ngày làm đã kết thúc và chàng chai của chúng ta muốn nhấm nháp một vài ly bia. Các chàng chỉ cần, dùng chiều dài cổ tay áo làm điểm mốc, chúng ta chỉ cần cuộn tay áo khoảng 1-2 lớp nhẹ và dừng lại ở dưới khuỷu tay. Nhưng các chàng nhớ là cổ tay phải để lộ khoảng 5-7 cm, như vậy trông bạn mới không như đang bơi trong áo nhé.

Nhược điểm: Bị hạn chế bởi kích thước của ống tay áo.

Ưu điểm: Đây là cách gấp tay áo trông nhẹ nhàng, đơn giản và ít làm quăn ống tay áo.

cach-xan-tay-ao-cho-nam-5 cach-xan-tay-ao-cho-nam-6

  • Kiểu cuộn truyền thống

Các chàng trai của chúng ta thường sẽ xắn tay áo sơ mi theo kiểu cuộn truyền thống này, đó là gấp dần ống tay áo 3 lần lên, chiều dài của ống gấp phụ thuộc vào độ cao thấp mà bạn thích hay điều chỉnh nếp gấp nhiều ít sao cho phù hợp và gọn gàng.

Ưu điểm: Nhanh, đơn giản, dễ làm, ai cũng biết.

Nhược điểm: Nhìn kém sang. Khó lấy lại dáng tay áo như ban đầu nhất là kiểu vải dễ bị nhăn.

cach-xan-tay-ao-cho-nam-1

  • Kiểu xắn tay áo thời trang

Đây là một trong những cách xắn tay áo được các chàng trai “biết ăn mặc” ưa chuộng. Với cách gấp khá nhanh, bắt mắt, tôn lên phần ống tay áo và hạn chế tối đa việc ống áo bị nhăn, đây là cách xắn tay áo chúng mình nên áp dụng luôn và ngay ấy nhé!

cach-xan-tay-ao-cho-nam-b1

cach-xan-tay-ao-cho-nam-2

 cach-xan-tay-ao-cho-nam-b3

  • Kiểu xắn tay áo khi kết hợp với áo thun hay áo cardigan

Kiểu này cực hợp với những anh chàng cute, thích phong cách Hàn mà vẫn giữ được độ lịch lãm đấy nhé.

cach-xan-tay-ao-cho-nam-7 cach-xan-tay-ao-cho-nam-8

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả Bee

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *