Những điểm bắn pháo hoa tết âm lịch 2015 tại Hà Nội

Tết nguyên đán 2015 bạn nào ở Hà Nội lại có dịp xem pháo hoa thích mắt nhé. Có “Gấu” đi cùng nữa thì thích biết mấy? <3

Địa điểm bắn pháo hoa tết nguyên đán 2015

Năm nay UBND thành phố Hà Nội quyết định tết âm lịch năm nay Hà Nội sẽ có 30 địa điểm bắn pháo hoa. Cụ thể có 5 điểm bắn tầm cao và 25 điểm bắn tầm thấp, Các bạn có thể xem chi tiết các địa điểm dưới dây để đi chơi và ngắm pháo hoa cho ngày tết nhé.

25 địa điểm bắn pháo hoa tầm cao và tầm thấp tại Hà Nội

5 điểm bắn tầm cao bao gồm: hồ Hoàn Kiếm, công viên Thống Nhất (Hai Bà Trưng ), vườn hoa Lạc Long Quân (Tây Hồ), hồ Văn Quán (Hà Đông ) và sân vận động Mỹ Đình (Nam Từ Liêm).

25 điểm bắn pháo hoa tầm thấp ở Hà Nội rải đều 12 quận, huyện, thị xã còn lại, bao gồm: Đống Đa, Thanh Xuân, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Trì, Hoàng Mai, Gia Lâm, Long Biên, Sóc Sơn, Đông Anh, Mê Linh, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Quốc Oai, Chương Mỹ, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên.

Hà Nội cũng cho phép các quận, huyện tự xác định vị trí bắn pháo hoa cho mình. Ngoài ra, lãnh đạo thành phố Hà Nội cũng đặt yêu cầu việc tổ chức bắn pháo hoa phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và trang bị trước, trong và sau khi bắn.

Mục đích nhằm thu hút khách du lịch đến thủ đô trong không khí vui tươi của một thủ đô hòa bình, khuyến khích người dân phấn đấu thi đua lao động, xây dựng thủ đô văn minh hiện đại.

Để đảm bảo an toàn và vui vẻ nhất cho ngày tết các bạn không nên uống bia rượu đi chơi nhé. Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc, An khang, Thịnh Vượng.

Nguồn: Thời Việt

Tác giả QuiTi

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *