Son kem – Sản phẩm son kem không chì mua ở địa điểm nào?

Tuy không cần trang điểm song khuôn mặt vẫn trở nên rạng ngời nếu đôi môi được tô điểm thêm một tí màu tươi tắn. Vì thế mà phụ nữ coi son môi là 1 vật bất ly thân, nó sẽ giúp nữ giới trông đẹp hơn mà không phải mất nhiều thời gian cầu kì trang điểm mỗi một tí một. Ở trong nhiều loại son môi trên thị trường hiện tại thì son kem không chì được rất nhiều người dùng. Với các chị em chưa có một tuýp son này thì cần nhanh tay sắm ngay, vậy son kem không chì mua ở đâu? Khám phá ở trong bài viết sau nhé.

Đặc tính của son kem

son kem không chì mua ở đâu, son môi không chì, giá son kem không chì, mua son kem không chì, mua son kem ở đâu

Son kem là một ở trong không ít các loại son môi đang có mặt trên thị trường mỹ phẩm thời điểm hiện tại, là loại son được đóng ở dạng tuýp hay là lọ nhỏ, trông giống son nước song có độ đặc sánh nhiều hơn. Trong son kem có chứa dầu cung cấp độ ẩm luôn tạo sự mềm mại và nhẹ nhàng cho đôi môi, khi lớp son môi khô đi nhìn hết sức là mịn trông giống như màu môi tự nhiên. Vì thế loại son này được chị em dùng không ít và luôn thấy yêu thích.

Chì là một thành phần chẳng thể thiếu được trong 1 số loại son môi, nhưng hàm lượng chì ở trong son môi phải được bảo đảm theo đúng mức cho phép nếu như không sẽ ảnh hưởng đến thể trạng rất nhiều. Chì trong son môi có khả năng gây thâm môi, xỉn màu răng, gây ngộ độc, là nguy cơ gây ung thư, chì tích tụ lâu ngày ở trong thân thể sẽ gây những căn bệnh tim mạch, phổi,… Do vậy mà khi chọn lựa son môi để dùng chị em cần đặc biệt lưu ý đến chỉ số chì, luôn đảm bảo rằng chỉ số này ở mức cho phép.

Son kem không chì sẽ là 1 chọn hợp lí vừa tận dụng được những đặc tính nổi trội của son kem vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Tại sao đây là 1 loại son môi không chì, vì đây là 1 son handmade được chế xuất từ các thành phần tự nhiên như: bơ, sáp đậu nành, vitamin E, sáp ong trắng,… đây là một số dưỡng chất vô cùng tốt cho đôi môi và tạo màu tự nhiên không gây hại hoặc tích tụ 1 số chất có hại cho sức khỏe đặc biệt không làm thay đổi màu sắc vốn có của đôi môi.

Mua son kem không chì ở đâu? Giá son kem không chì

son kem, son kem không chì, son kem không chì mua ở đâu, son môi không chì, giá son kem không chì, mua son kem không chì

Đặc tính tuyệt vời của mỹ phẩm handmade luôn khiến rất nhiều chị em yêu thích và dùng đặc biệt với cả thị trường mỹ phẩm handmade đang vô cùng phát triển thời điểm hiện tại nên việc tìm mua son kem không chì cũng không hề khó khăn gì.

Khác với những dòng son môi của các hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng luôn bị làm nhái thì điều này lại không xuất hiện ở dòng son môi handmade song sẽ có một vấn đề khác xảy ra đấy là quá trình sản xuất các mỹ phẩm handmade nhiều cá nhân làm hết sức ẩu, không đảm bảo vệ sinh. Mua son kem ở đâu nhằm bảo đảm đây? Việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như những đại lí phân phối sản phẩm là điều phải có đầu tiên. Sau khi tìm hiểu được những thông tin này, chị em sẽ đánh giá, cân nhắc và đưa ra quyết định chọn lựa một địa điểm cảm thấy uy tín nhất nhằm mua son kem không chì.

Giá son kem không chì còn quyết định không ít tới việc lựa chọn địa điểm mua hàng. Hiện nay, dòng son này đang được bán với giá 130.000 đồng/tuýp. Mức giá không quá cao phải không, đây là một mức giá mà chị em có khả năng tham khảo khi đưa ra quyết định mua sản phẩm, giúp chị em chọn lựa được một sản phẩm chất lượng và 1 mức giá hợp lý.

Son môi không chì có phải là điều mà chị em luôn mong muốn? Với sản phẩm son kem không chì mong muốn đó của chị em đã được hiện thực hóa. Mong rằng các thông tin trong bài viết trên sẽ giúp chị em một phần nào ở trong giai đoạn chăm sóc thể trạng và làm đẹp cho đôi môi của mình.

Theo: Mẹo vặt đời sống

Tác giả Diện Ca

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *