Trị mụn bọc hiệu quả bằng phương pháp tiêm

Mụn – kẻ thù số một không đội trời chung của chị em phụ nữ. Có những tên mụn chỉ cần đến các phòng thuốc đông y mua một vài thang thuốc mát gan, bổ máu là đã tự động biến mất. Có những tên phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sỹ gia liễu, thậm chí là sự can thiệp của công nghệ cao để có hiệu quả nhưng lại rất tốn kém. Nhưng, có những tên dù đã dùng rất nhiều các biện pháp tác động trong ngoài, một thời gian sau khi hết, chúng lại xuất hiện trên khuôn mặt của chúng mình, mà đã xuất hiện là không chịu khỏi, nếu khỏi cũng dễ bị để lại “vết tích”. Chúng mình đã chấp nhận và bỏ cuộc? Chúng mình đã an bài số phận đến khi “lấy chồng là hết bay mụn”? Thế chúng mình đã thử trị mụn bọc hiệu quả bằng phương pháp tiêm chưa?

Tìm hiểu trị mụn bọc hiệu quả bằng phương pháp tiêm

Ưu điểm:

Tiêm mụn mọc là phương pháp tiêm thuốc corticosteroid vào trong mụn nhằm giảm viêm nhanh chóng và trị mụn hiệu quả trị sau vài ngày mà không để lại sẹo.

Thuốc corticosteroind được pha rất loãng và tiêm trực tiếp vào mụn với mũi kim cực kỳ nhỏ, nên không gây đau đớn.

Tác dụng:

Tiêm corticosteroid vào mụn tấy sưng hay mụn bọc sẽ giúp mụn giảm viêm nhanh chóng, mụn sẽ mềm và xẹp dần. Thời gian trị mụn khá nhanh chóng, hầu hết các mụn đều biến mất sau 1 tuần điều trị mà hầu như không để lại sẹo.

Tác dụng không mong muốn:

Nếu tiêm quá nhiều thuốc Cortisone hoặc pha loãng với nồng độ cao có thể làm teo Lipid trên vùng da bị tiêm gây rỗ hoặc sẹo lõm. Vì vậy, bạn cần được tư vấn và thực hiện tiêm bởi các bác sỹ có tay nghề cao  để tránh tác dụng không mong muốn này.

tiem-tri-mun

Chưa biết hiệu quả như thế nào, nhưng đợi đến khi lấy chồng sẽ hết mụn thì còn đâu là thanh xuân nữa nhỉ? Chưa kể nếu mấy tên mụn cứ bám lấy chúng ta, thì sự tự tin của lứa tuổi hồn nhiên cứ đi đâu hết ấy. Bạn nào vẫn còn trong tình trạng này? Thử ngay trị mụn bọc hiệu quả bằng phương pháp tiêm đi nhé. Hiệu quả mà tương đối an toàn và nhanh chóng, dại gì không thử? 

 

Tác giả Bee
One Response
  1. Thảo

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *