Viết về món ăn/ đồ uống mà bạn thích bằng Tiếng Anh

Write down about your favorite foods/ favorite drinks/ Viết về món ăn/ đồ uống mà bạn thích bằng Tiếng Anh

Favorite food:

Pho is one of my favorite foods. Pho is the most popular and special dish in our country, Vietnam. There are two main kinds of Pho: Pho with beef and Pho with chicken. Pho is served in a bowl with a specific cut of white rice noodles in clear beef broth, with slim cuts of beef (steak, fatty flank, lean flank, brisket). Chicken Pho is made using the same spices as beef, but the broth is made using only chicken bones and meat, as well as some internal organs of the chicken, such as the heart, the undeveloped eggs and the gizzard. I always enjoy a bowl of hot and spicy Pho for breakfast. Mornings are a special time for pho in Vietnam. I love Pho and I can eat it every morning without  boring.

Tạm dịch:

Phở là một trong những món ăn yêu thích của tôi. Phở là món ăn đặc biệt và phổ biến nhất ở nước ta, Việt Nam. Có hai loại Phở chính: Phở bò và phở gà. Phố được phục vụ trong một bát với bún cắt nhỏ và nước dùng thịt bò trong cùng với lát thịt bò mỏng (thịt bò, sườn béo, sườn nạc, ức). Gà phở được làm bằng cách sử dụng các loại gia vị như thịt bò, nhưng nước dùng được thực hiện chỉ sử dụng xương và thịt gà, cũng như một số cơ quan nội tạng của gà, như tim, trứng chưa phát triển và mề. Tôi luôn luôn thưởng thức một bát phở nóng và cay cho bữa ăn sáng. Buổi sáng là thời gian đặc biệt cho món phở tại Việt Nam. Tôi yêu phở và tôi có thể ăn nó mỗi buổi sáng mà không chán.

pho

Favorite drink:

Vietnam is a tropical country. So there are many kinds of foods and drinks to choose. I like all kinds of fruits such as avocado, mango, orange, apple, etc. But the drink I love most is avocado smoothie. This healthy smoothie is perfect for a breakfast, a quick snack, or whenever I need a healthy boost.  Avocados are high in fat, healthy type of fat. They also contain fat-soluble vitamin E, vitamin C. Especially, avocados are an excellent source of antioxidant carotenoids like alpha-carotene, beta-carotene, beta-cryptoxanthin, lutein and zeaxanthin that may help slow aging, prevent certain cancers, heart disease, lose weight and improve your skin tone. Let’s enjoy our instant breakfast avocado smoothie and have an awesome day!

cach-lam-sinh-to-bo-9

Tạm dịch:

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới. Vì vậy, có rất nhiều loại thực phẩm và đồ uống để lựa chọn. Tôi thích tất cả các loại hoa quả như bơ, xoài, cam, táo, vv… Tuy nhiên, đồ uống tôi yêu thích nhất là sinh tố bơ. LOại sinh tố tốt cho sức khỏe này là hoàn hảo cho một bữa ăn sáng, một món ăn nhanh, hoặc bất cứ khi nào tôi cần nâng cao sức khỏe. Trái bơ có nhiều chất béo, loại chất béo lành mạnh. Chúng cũng chứa chất béo hòa tan vitamin E, vitamin C. Đặc biệt, quả bơ là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa carotenoid như alpha-carotene, beta-carotene, beta-cryptoxanthin, lutein và zeaxanthin có thể giúp lão hóa chậm, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim , giảm cân và cải thiện làn da của bạn. Hãy thưởng thức luôn bữa sáng với sinh tố bơ và có một ngày tuyệt vời nhé!

Tác giả Bee

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *